Thương hiệu Luật Việt An

Công ty Luật Việt An và cũng là Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ Việt An được thành lập theo Giấy chứng nhận hoạt động số 01010266/2007/TP/ĐKTP của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, Quyết định số: 1448/2007/QĐ – SHTT của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ quyền tác giả số 246/BQTG –TT của Cục bản quyền tác giả.

Thương hiệu Luật Việt An đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 129606 và số 137013, đăng ký bảo hộ cho nhóm 45: Dịch vụ pháp lý, dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ, dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ.

Logo nhận diện thương hiệu Luật Việt An tại các website và các phương tiện thông tin là:

MR. ĐÒNG VĂN THỨC

MR. THỨC NGƯỜI THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU VÀ ĐỒNG SÁNG LẬP CÔNG TY LUẬT VIỆT AN 

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT - SỞ HỮU TRÍ TUÊ VIỆT AN

MS. HÀ THÀNH VIÊN SÁNG LẬP, GIÁM ĐỐC CÔNG TY VÀ CÁC CỘNG SỰ – CÔNG TY LUẬT VIỆT AN

CÔNG TY LUẬT VIỆT AN

Hiện nay, trên thị trường chúng tôi phát hiện rất nhiều đơn vị đã lợi dụng uy tín và danh tiếng của Luật Việt An làm cho khách hàng có thể nhầm lẫn với Công ty Luật Việt An thông qua sử dụng tên giao dịch, tên miền, website tương tự như Luật Việt An.

Nhiều đơn vị dùng giao dịch, tên miền, website tương tự như Luật Việt An bị Công ty Luật Việt An cảnh báo về việc vi phạm, thậm chí đã bị cơ quan quản lý nhà nước xử lý vi phạm nhưng hiện vẫn tiếp tục đang sử dụng hoặc thay đổi sang các hình thức khác cố tình gây nhầm lẫn với Công ty Luật Việt An. Chúng tôi xin liệt kê để Quý khách hàng nhận biết tránh nhầm lẫn với website có dấu hiệu tương tự dễ gây nhầm lẫn với Công ty Luật Việt An. Cụ thể là:

  1. Website: tuvanvietan.com, luatvietan.com.vn là website của Công ty TNHH Tư vấn Đầu Tư Và Dịch Vụ Việt An – Công ty này không có chức năng tư vấn pháp luật và không có chức năng hành nghề luật sư, hành nghề đại diện sở hữu trí tuệ như công ty Luật Việt An tại website: www.luatvietan.vn.
  2. Website: luatanviet.com là website của Công ty TNHH Tư vấn Đầu Tư An Việt – Công ty này cũng không có chức năng tư vấn pháp luật và không có chức năng hành nghề luật sư, hành nghề đại diện sở hữu trí tuệ như công ty Luật Việt An tại website: www.luatvietan.vn.

Mong Quý khách hàng hết sức lưu tâm để tránh nhầm lẫn các đơn vị không phải là Công ty Luật Việt An. Đặc biệt, là các đơn vị không có chức năng hành nghề luật sư, hành nghề đại diện sở hữu trí tuệ sẽ có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khi các đơn vị này cung cấp.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY LUẬT - ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ - ĐẠI LÝ THUẾ VIỆT AN

Luật sư: Đỗ Thị Thu Hà

Luật sư Đầu tư nước ngoài: 09 13 380 750

Luật sư Doanh nghiệp: 09 79 05 77 68

Luật sư Sở hữu trí tuệ: 0976 18 66 08

Email: info@luatvietan.vn

Dịch vụ kế toán - thuế: 09 888 567 08

Luật sư tư vấn Giấy phép: 0966 83 66 08

Tư vấn hợp đồng: 09 88 17 18 06

Email: saigon@luatvietan.vn

Dong Van Thuc Viet An home

Skype - Tiếng Việt

Hotline: 09 33 11 33 66 (Ms.Ha) (Zalo, Viber, Whatsapp, Wechat)

English: (+84) 9 61 67 55 66 (Mr. Thuc) (Zalo, Viber, Whatsapp, Wechat)

Skype - English

Công ty Luật Việt An

Ngo Thi Hai Yen

Bà Ngô Hải Yến: Chuyên viên tư vấn thuế

Tổng quan: Bà có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Là một bộ phận của Công ty Luật Việt An, bà luôn mong muốn và mong muốn đóng

Tuyển sinh viên luật thực tập

Nhằm hỗ trợ sinh viên chuyên ngành luật có cơ hội cọ sát với thực tế chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý. Thực tập tại
NGUYEN THI THANH HOA Tax and accounting expert

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa: Chuyên viên tư vấn kế toán & thuế

Giới thiệu chung: Bà đã làm trong công ty Luật TNHH Việt An nhiều năm qua. Hiện nay Luật Việt An là một trong những công ty Luật đứng hàng đầu tại Việt Nam.
BẰNG KHEN CÔNG TY LUẬT VIỆT AN

Đánh giá của cơ quan quản lý

Công ty Luật Việt An với phương châm hoạt động “Tìm đến Luật Việt An, Tìm đến câu trả lời”. Chúng tôi đã luôn nỗ lực để không những nhận được
CÔNG TY LUẬT - ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ - ĐẠI LÝ THUẾ VIỆT AN

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01010266/TP/ĐKHĐ, cấp lần đầu ngày 23/10/2007 tại Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội.

Giấy đăng ký hoạt động của Chi Nhánh Luật Việt An tại TP Hồ Chí Minh

Đại diện bởi: TS. LS Đỗ Thị Thu Hà (Giám đốc Công ty)

Mã số thuế: 0102392370

Thông báo bộ công thương