TƯ VẤN LUẬT TẠI TỈNH QUẢNG NINH

Tỉnh Quảng Ninh là một trong những tỉnh thuộc vào vùng ven biển Bắc Bộ, tỉnh cách Thành phố Hà Nội không xa, khoảng 193 km. Tỉnh là điểm kết nối kinh tế công nghiệp của các tỉnh phía đông bắc có kết nối kinh tế với vùng kinh tế phía Đồng bằng sông Hồng là Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn và Thủ đô Hà Nội . Tỉnh Quảng Ninh với nhiều chính sách khuyến khích , kêu gọi vốn đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào địa bàn tỉnh. Chính vì vậy, kinh tế và tổng sản phẩm của tỉnh phát triển và tăng mạnh. Công ty luật Việt An cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên toàn quốc nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Tổ chức hành nghề luật  - Công ty luật Việt An được thành lập năm 2007, lĩnh vực tư vấn chuyên sâu các lĩnh vực liên quan tới pháp luật doanh nghiệp, pháp luật đầu tư, thương mại quốc tế, sở hữu trí tuệ, các giấy phép con liên quan đến điều kiện kinh doanh, cũng như các pháp luật liên quan đến các lĩnh vực cụ thể như lao động, hôn nhân gia đình, đất đai, xây dựng, hải quan, xuất nhập khẩu, pháp luật dân sự và pháp luật hình sự các khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lận cận tại khu vực vùng Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh ven biển khu Bắc Bộ.

TOP CÔNG TY LUẬT TẠI QUẢNG NINH

1. Công ty luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh

 • Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Email: Lsquangninh@gmail.com
 • Số điện thoại: 0961.926.188

2. Công ty luật TNHH Gia Vũ

 • Địa chỉ: Số 60 đường Hùng Vương, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái,tỉnh Quảng Ninh.
 • Email: luatgiavu@gmail.com

3. Công ty luật TNHH Song Nguyễn Tecss

 • Địa chỉ: Khu 4A, đường Phan Đăng Lưu, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Email: songnguyentecss@gmail.com

4. Công ty luật TNHH MTV IP & PARTNERS

 • Địa chỉ: Số nhà 27, ngõ 3, phố Hồng Long, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
 • Email: iplawqn@gmail.com

5. Công ty luật TNHH Bình Minh

 • Địa chỉ: Số nhà 511, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Email: congtyluatbinhminh@gmail.com

6. Văn phòng Luật sư Minh Trí

 • Địa chỉ: Số nhà 38, đường Nguyễn Du, Phường Hoà Lạc, Thành phố Móng cái, Tỉnh Quảng Ninh

7. Văn phòng Luật sư Thiên Kim

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 55, đại lộ Hòa Bình, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
 • Email: tienhoanglawyer@gmail.com

9. Công ty luật hợp danh Trí Đức

 • Địa chỉ: Phòng 1,tầng 2, SN 526, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

10. Công ty Luật TNHH MTV Khởi Bình

 • Địa chỉ: Số 366, khu Nam Sơn, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

11. Công ty luật TNHH MTV Thân Trang và Cộng sự

 • Địa chỉ: Số 66N, Hoàng Hoa Thám, Phường Mạo Khê, Thị Xã Đông Triều, Quảng Ninh.

12. Công ty luật TNHH Vũ Anh

 • Địa chỉ: Số 84, phố Văn Lang – Phường Hồng Gai – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh.

13. Văn phòng luật sư Duy Ích

 • Địa chỉ: Số 28 phố Hải Phượng, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

14. Công ty Luật TNHH Bông Sen Vàng

 • Địa chỉ: Tổ 4, khu 2, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

15. Công ty luật TNHH MTV Hoàng gia

 • Địa chỉ: Số 194 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

16. Công ty Luật TNHH MTV Bảo Phong

 • Địa chỉ: Phố Quang Trung, tổ 2, khu 9, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

17. Công ty luật TNHH Trường An Hưng

Địa chỉ: Số nhà 168 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh  Văn phòng luật sư Quảng Đức

18. Văn phòng luật sư Quảng Đức

 • Địa chỉ: Số nhà 778, đường Trần Phú, Phường Cẩm Thạch, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

19. Văn phòng luật sư Công Lý Việt

 • Địa chỉ: Tầng 2, số nhà 1088 đường Hạ Long, tổ 11, khu 9B, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

20. Văn phòng luật sư Ánh Anh

 • Địa chỉ: Số nhà 32, phố Lê Lai, Tổ 1, Khu 3, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

 21. Văn phòng luật sư Lê Ngọc Hương

 • Địa chỉ: Số 107 đường Cao Xanh, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

22. Văn phòng luật sư Đông Triều

 • Địa chỉ: Số 111 Hoàng Hoa Thám, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TẠI TỈNH QUẢNG NINH

 • Tư vấn pháp luât doanh nghiệp: Đây là thế mạnh tư vấn của công ty luật Việt An, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thực hiện các thủ tục hành chính bắt buộc, không bắt buộc cho các doanh nghiệp tổ chức cá nhân khi thành lập, thay đổi, chuyển nhượng, tổ chức lại và mua bán doanh, sáp nhập doanh nghiệp. Thế mạnh tư vấn trong lĩnh vực doanh nghiệp là thực hiện các thủ tục hành chính nhanh gọn, chính xác và uy tín.
 • Tư vấn pháp luật đầu tư: Tư vấn các thông tin liên quan đến đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam, tư vấn các lĩnh vực tư vấn đầu tư liên quan đến các nhà đầu tư trong nước, tư vấn các lĩnh vực đầu tư liên quan đến nhà đầu tư Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Thế mạnh tư vấn của công ty luật Việt An trong lĩnh vực đầu tư cụ thể như sau: Thành lập các dự án đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh phía nam, xin giấy phép đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài và thành lập các công ty có vốn đầu tư FDI tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc, tư vấn và xin chủ trương, giấy phép đầu tư ra nước ngoài. Gia hạn và thay đổi các thông tin liên quan đến Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ: Là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ được cấp phép hoạt động năm 2007, đại diện sở hữu trí tuệ chuyên sâu cung cấp các dịch vụ liên quan đến các thủ tục hành chính bắt buộc, không bắt buộc liên quan đến xác lập quyền sở hữu trí tuệ, các thủ tục liên quan đến thay đổi thông tin liên quan đến các giấy chứng nhận, cũng như duy trì và gia hạn liên quan đến hiệu lực văn bằng, các tranh chấp quyền sở hữu liên quan đến các lĩnh vực cụ thể nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng, quyền tác giả, quyền liên quan, nhượng quyền thương mại franchising và các hoạt động li-xăng.
 • Tư vấn pháp luật liên quan đến thương mại trong nước và quốc tế: Liên quan đến các thủ tục hành chính thành lập công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam. Tư vấn các vấn đề liên quan đến cấp phép hoạt động thương mại như mua bán thương mại trong nước và quốc tế, thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động thương mại như xuất nhập khẩu hàng hoá, giấy phép quảng cáo, giấy phép khuyến mại, trưng bài và giới thiệu sản phẩm, hội trợ triển lãm, trung gian thương mại và cụ thể là thương nhân, môi giới thương mại, uỷ thác mua bán hàng hoá, đại lý thương mại. Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động thương mại cụ thể: Gia công thương mại, đấu giá hàng hoá, đấu thầu hàng hoá, dịch vụ logistic, dịch vụ quá cảnh hàng hoá, dịch vụ cho thuê hàng hoá, dịch vụ giám định và nhượng quyền thương mại. Tư vấn các chế tài liên quan đến xử lý giải quyết tranh chấp thương mại, xử lý các hành vi vi phạm các hoạt động thương mại trong nước và quốc tế.
 • Tư vấn pháp luật dân sự: Tư vấn các vấn đề liên quan đến giao dịch dân sự, xác lập quyền sở hữu liên quan đến tài sản, các vấn đền liên quan đến đại diện trong quan hệ dân sự đại diện theo uỷ, đại diện uỷ quyền theo pháp luật. Tư vấn các vấn đề liên quan đến hợp đồng giao dịch dân sự như nghĩa vụ thực hiện hợp đồng, các biện pháp buộc thực hiện nghĩa vụ dân sự trong hợp đồng dân sự, các cam kết thoả thuận dân sự và giải quyết tranh chấp hợp đồng nếu phát sinh trong quá trình giao dịch. Tư vấn và tham  gia tham gia vào giải quyết các vụ việc vụ án dân sự cụ thể như đàm phán, hoà giải, tư vấn trình tự, thủ tục hồ sơ khởi kiện vụ án dân sự, tham gia thu thập chứng cứ, các giai đoạn tố tụng trong vụ án dân sự tại Toà án các cấp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự cũng như tham gia vào các hoạt động thi hành án dân sự cho các bên đương sự trong vụ án dân sự.
 • Tư vấn pháp luật hình sự: Tư vấn các quy định liên quan đến xác định hành vi phạm tội, xác định tội danh, khung hình phạt liên quan đến các vụ án hình sự, tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến hành vi vi phạm có khả khăng năng trở thành tội phạm. Luật sư hình sự tư vấn pháp luật hình sự quy định tại giai đoạn ngoài tố tụng của vụ án hình sự. Đại diện cho bị can, bị cáo tham gia vào giai đoạn khởi tố, truy tố và tố tụng tại cấp của Toà án cũng như tố tụng đặc biệt để bảo vệ cho các đương sự, bảo vệ quyền và lợi ích ch người bị hại, bào chữa cho bị can và bị cáo tại Toà án các cấp.
 • Tư vấn pháp luật liên quan đến các lĩnh vực chuyên sâu: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình cụ thể là tư vấn và thực hiện trình tự thủ tục và hồ sơ pháp lý liên quan đến các vụ án ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn, các nghĩa vụ phải thực hiện liên quan đến con và quyền nuôi con, cũng như các khoản nợ phát chung phát sinh trong thời kỳ hôn nhân. Tư vấn pháp luật lao động cũng như luật sư tham gia giải quyết và bảo vệ quyền lợi cho đương sự tại toà án lao động các tư vấn trình tự thủ tục liên quan đến các vụ án lao động và các quy định liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động, trình tự thủ tục liên quan đến kỷ luật lao động, sa thải người lao động, tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các quy đinh, nội quy cũng nội quy lao động, thoả ước lao động theo đúng quy định của pháp luật lao động. Các pháp luật quy định về đất đai và trình tự thủ tục cũng như dịch vụ chọn gói liên quan đến xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại tỉnh Quảng Ninh.
 • Dịch vụ kế toán thuế: Cung cấp các thông tin và pháp luật quy định về thuế cho các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam, các thủ tục và quy định liên quan đến kê khai thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, các thủ tục liên quan đến thực hiện nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp và các loại thuế cụ thể cần phải được thực hiện nghĩa vụ trong quá trình thực hiện sản xuất kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thay đổi đăng ký kinh doanh là thủ tục hành chính bao gồm nhiều nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh mà doanh nghiệp khi thay đổi phải đăng ký thay đổi, thông báo thay đổi với Phòng đăng…
Dịch vụ kế toán thuế, đại lý thuế tạic Quảng Ninh là một dịch vụ có nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Quảng Ninh. Trên thực tế, có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ…
Thành lập chi nhánh công ty tại tỉnh Quảng Ninh là một trong những thủ tục hành chính bắt buộc khi công ty phải thực hiện đăng ký thủ tục hành chính này với Phòng đăng ký kinh doanh thuộc…
Công ty cổ phần là một trong 5 loại hình công ty mà nhà đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh thường có nhu cầu thành lập cao. Đây là một trong những thủ tục hành chính mà nhà đầu tư…
Đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Quảng Ninh là một thủ tục hành chính không bắt buộc mà chủ đơn tại tỉnh Quảng Ninh thực hiện đăng ký nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ có trụ sở tại…
Văn phòng đại diện là đơn vụ phụ thuộc được mở tại địa điểm mà pháp nhân, tổ chức đó không có trụ sở kinh doanh. Văn phòng đại diện không có tư cách pháp nhân, do vậy không phát…
Mua lại phần vốn góp là bên mua là công ty còn bên bán là một trong những thành viên của công ty mong muốn hoặc buộc công ty phải thực hiện mua lại phần vốn góp của công ty…
Công ty FDI là công ty có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, khi nhà đầu tư nước ngoài đầu tư sản xuất, kinh doanh vào tỉnh Quảng Ninh thì cần thực hiện các thủ tục liên quan…

LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT VIỆT AN

Tư vấn doanh nghiệp: 09 79 05 77 68
Tư vấn doanh nghiệp
Tư vấn sở hữu trí tuệ: 0976 18 66 08
Tư vấn sở hữu trí tuệ
Tư vấn đầu tư: 09 13 380 750
Tư vấn đầu tư

TỔNG ĐÀI PHÍA BẮC

Hotline: 09 61 37 18 18
(Whatsapp, Zalo, Viber) hanoi@vietanlaw.vn Skype IconSkype Chat
Tư vấn kế toán - thuế: 09 888 567 08
Dịch vụ kế toán thuế
Tư vấn giấy phép: 0966 83 66 08
Tư vấn giấy phép
Tư vấn hợp đồng: 0913 380 750
Tư vấn hợp đồng

TỔNG ĐÀI PHÍA NAM

Hotline: 09 61 57 18 18

(Whatsapp, Zalo, Viber)
hcm@vietanlaw.vn
Skype IconSkype Chat