Ông Đồng Văn Thức: Nhà đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Ông Đồng Văn Thức là nhà đồng sáng lập Công ty Luật Việt An vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm làm việc, hình thành và phát triển tại Công ty Luật Việt An, ông Thức và Luật Việt An tự hào và một trong những hàng luật uy tín tại Việt Nam &  quốc tế. Hàng năm, Luật Việt An đã và đang tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn luôn khát vọng và mong muốn trở thành một trong những công ty luật quốc tế chuyên nghiệp, chuyên sâu giàu kinh nghiệm và tận tụy trong lĩnh vực tư vấn pháp luật kinh doanh, thương mại, đầu tư, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động trên toàn thế giới.

Dong Van Thuc Viet An

Đồng Văn Thức - ĐT 096 167 55 66

Trình độ & chuyên môn

Cử nhân luật:

 • Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, chuyên ngành: Thương mại Quốc tế. Ông được đào tạo chuyên sâu về Luật Quốc Tế, Luật quan hệ Thương mại & Kinh doanh quốc tế, Đầu tư quốc tế, Tranh chấp thương mại quốc tế, Hợp đồng thương mại quốc tế.
 • Đã được đào tạo về Luật WTO, các Quy tắc về hội nhập kinh tế khu vực, các thỏa thuận về hợp tác thương mại song phương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, các Quy tắc điều chỉnh hàng hóa quốc tế, các Quy tắc điều chỉnh các giao dịch kinh doanh quốc tế khác, phương thức giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế. Về Luật Đầu tư quốc tế: Các nguyên tắc cơ bản của Luật Đầu tư quốc tế như tối huệ quốc (MFN), Đối xử quốc gia (NT), Đối xử công bằng và Thỏa đáng (FET) và bảo vệ và bảo mật đầy đủ, bảo vệ các nhà đầu tư nước ngoài chống lại và chiếm đoạt bất hợp pháp , Bảo lãnh giải quyết tranh chấp cho nhà đầu tư  nước ngoài (ISID), Các nguyên tắc khác của Luật Đầu tư quốc tế, Luật Đầu tư quốc tế và Việt Nam, Pháp luật Việt Nam và Luật pháp Quốc tế điều chỉnh quan hệ đầu tư quốc tế và ISDS của Việt Nam.

Đào tạo quốc tế:

 • Tham gia khóa đào tạo về công nghệ 4.0 thời kỳ hội nhập do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc tổ chức và đào tạo tại Seoul, Hà Quốc.

Ngoại ngữ:

 • Được đào tạo tiếng anh quốc tế tại Đại học Quốc gia.

Sở hữu trí tuệ:

 • Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đào tạo nghề luật sư:

 • Tại Học viện Tư pháp Việt Nam, Hà Nội.

Sứ mệnh:

 • Giữ đúng lập trường, độc lập, tuân thủ đúng các quy tắc đạo đức hành nghề luật sư, am hiểu quy định trong nghiệp vụ chuyên môn hành nghề luật. Thực hành pháp lý chuyên nghiệp, chuyên sâu, nâng cao chuyên môn trình độ và tận tâm hành nghề luật.
 • Xây dựng Công ty Luật Việt An đoàn kết một lòng, tương trợ lẫn nhau cùng hoàn thiện và phát triển bền vững, uy tín và trở thành đội ngũ hành nghề luật chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.
 • Nêu cao tinh thần cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước kịp thời, chính xác, công tâm & công bằng.

Liên hệ

Ông Đồng Văn Thức: Người sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty Luật Việt An, Tel: + (84) 96 167 55 66 (Whatsapp, Zalo, Viber), Skype: vietanlaw, Email: thuc@vietanlaw.vn.

Mục lục

Ẩn

  CÔNG TY LUẬT - ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ - ĐẠI LÝ THUẾ VIỆT AN

  Luật sư: Đỗ Thị Thu Hà

  Luật sư Đầu tư nước ngoài: 09 13 380 750

  Luật sư Doanh nghiệp: 09 79 05 77 68

  Luật sư Sở hữu trí tuệ: 0976 18 66 08

  Email: info@luatvietan.vn

  Dịch vụ kế toán - thuế: 09 888 567 08

  Luật sư tư vấn Giấy phép: 0966 83 66 08

  Tư vấn hợp đồng: 09 88 17 18 06

  Email: saigon@luatvietan.vn

  Dong Van Thuc Viet An home

  Skype - Tiếng Việt

  Hotline: 09 33 11 33 66 (Ms.Ha) (Zalo, Viber, Whatsapp, Wechat)

  English: (+84) 9 61 67 55 66 (Mr. Thuc) (Zalo, Viber, Whatsapp, Wechat)

  Skype - English

  Ban giám đốc Công ty Luật Việt An

  Luật sư tư vấn

  Tiến sĩ, Luật sư Đỗ Thị Thu Hà – Giám đốc Công ty Luật Việt An

  Bà Đỗ Thị Thu Hà Tiến sĩ, Luật sư, Người đại diện sở hữu trí tuệ, Người sáng lập, Giám đốc Công ty Luật Việt An. Với tiêu chí xây dựng Công ty
  Dong Van Thuc Viet An Law Firm

  Ông Đồng Văn Thức: Nhà đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

  Ông Đồng Văn Thức là nhà đồng sáng lập Công ty Luật Việt An vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm làm việc, hình thành và phát triển tại Công ty Luật Việt An,
  CÔNG TY LUẬT - ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ - ĐẠI LÝ THUẾ VIỆT AN

  Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01010266/TP/ĐKHĐ, cấp lần đầu ngày 23/10/2007 tại Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội.

  Giấy đăng ký hoạt động của Chi Nhánh Luật Việt An tại TP Hồ Chí Minh

  Đại diện bởi: TS. LS Đỗ Thị Thu Hà (Giám đốc Công ty)

  Mã số thuế: 0102392370

  Thông báo bộ công thương