Thành lập doanh nghiệp / công ty tại huyện Ứng Hoà

Để thành lập công ty / doanh nghiệp tại huyện Ứng Hoà bạn cần nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư, Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những thủ tục hành chính khi doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và vốn đầu tư nước ngoài thành lập một pháp nhân để kinh doanh tại huyện Ứng Hoà nói riêng trên lãnh thổ Việt Nam và thị trường quốc tế nói chung.

Điều kiện để thành lập công ty huyện Ứng Hoà:

Những câu hỏi mà luật sư tư vấn thường xuyên nhận được từ quý khách hàng là khi thành lập công ty thì cần chuẩn bị những tài liệu, thông tin gì? Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, Nghị định số 01/2021/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần chuẩn bị những thông tin tài liệu sau đây:

 •  Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty (đối với người đại diện được thuê không đồng thời là cổ đông, thành viên công ty)
 • Các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh,… để Luật Việt An tư vấn cụ thể và soạn thảo hồ sơ, đại diện cho quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục thành lập công ty.
 • Điều kiện để thành lập công ty khá đơn giản chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, không thuộc đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp là bạn có thể thành lập công ty, thậm chí trừ một số trường hợp đặc biệt pháp luật không hạn chế số lượng công ty bạn muốn thành lập.
 • Các giấy tờ quan trọng nhất là bản sao giấy chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân của danh sách thành viên công ty, cổ đông sáng lập và người đại diện công ty. Các giấy tờ liên quan đến trụ sở công ty như hợp đồng thuê nhà, mượn nhà, quyền sở hữu nhà đất của chủ doanh nghiệp hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương với quyền sử dụng đất, toà nhà, văn phòng cho thuê.

Thủ tục thành lập công ty / doanh nghiệp tại huyện Ứng Hoà:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Công ty Luật Việt An soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng.

 • Hồ sơ thành lập doanh nghiệp/công ty: Theo quy định Luật Doanh nghiệp 2020, Chương IV Nghị định số 01/20121 về trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho các loại hình kinh doanh.
 • Tùy thuộc vào loại hình công ty khách hàng mong muốn thành lập: công ty TNHH, công ty cổ phần, hoặc loại hình doanh nghiệp khác, Luật Việt An sẽ soạn thảo hồ sơ tương ứng, thông thường hồ sơ thành lập công ty gồm các tài liệu sau:
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
  • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân:

Thứ nhất: Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực;

Thứ hai: Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.

  • Văn bản uỷ quyền cho người đại diện phần vốn nếu là tổ chức góp vốn vào thành lập công ty.
  • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Công ty Luật Việt An sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tại bước 1, Công ty Luật Việt An tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Khác với trước đây, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Do đó, ngay khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cũng đồng thời được công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày làm việc.

Bước 3: Khắc con dấu (mộc tròn) công ty

 • Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Luật Việt An sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.
 • Thời gian thực hiện: 01 ngày.
 • Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 thì doanh nghiệp tự khắc con dấu, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty. Do dó, công ty không phải đăng bố cáo thông báo mẫu dấu như trước đây. Đây cũng là một điểm rất mới của Luật Doanh nghiệp 2020 nhưng cũng là điểm lo ngại của nhiều doanh nghiệp trong vấn đề tự quản lý và sử dụng dấu của doanh nghiệp không có sự giám sát từ phía cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến con dấu.
 • Công ty luật Việt An cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Bước 4: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty

 • Sau khi đã thực hiện các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty Luật Việt An sẽ đại diện uỷ quyền cho khách hàng làm việc và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 • Chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như GCNĐKKD, con dấu, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp & tư vấn những thủ tục và những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp.

Bước 5: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng

 • Kết quả dịch vụ thành lập công ty được chuyển tới khách khách hàng, luật sư tư vấn Công ty luật Việt An có những lưu ý với Quý khách hàng về thuế (Kê khai thuế), những lưu ý liên quan đến công việc cần thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Bảng biển công ty, thuế, kế toán, lao động và sở hữu trí tuệ.
 • Luật Việt An sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và tranh chấp công ty.

Trên đây là 5 bước cơ bản nhất để thực hiện thành lập công ty.  Vui lòng liên hệ với Công ty luật Việt An để được tư vấn cụ thể vào cung cấp phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất.

Một số công ty tại huyện Ứng Hoà:

 • CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG T&T
  Mã số thuế: 0110031635 – Đại diện pháp luật: Mai Quốc Trung
  Địa chỉ: Thôn Hậu Xá, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Phương Tú, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BLUEEL
  Mã số thuế: 0110031603 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Như Thạch
  Địa chỉ: Số 59, ngách 12, ngõ 137 phố Lê Lợi, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LUYẾN THANH
  Mã số thuế: 0110029548 – Đại diện pháp luật: Đoàn Văn Luyến
  Địa chỉ: Khu Đồng Tối, Thôn Thanh Sam, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Trường Thịnh, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH GIẤY VÀ BAO BÌ THỦY HÀ
  Mã số thuế: 0110026071 – Đại diện pháp luật: Lù Thị Vân
  Địa chỉ: Số 22 Ngõ 44 Đường Đôi,Khu Trung tâm thương mại, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ ĂN UỐNG VÀ NHÀ HÀNG CHEF VƯƠNG
  Mã số thuế: 0110026106 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Trang
  Địa chỉ: Số 37, ngõ 33, xóm 8, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ ĐỨC THÀNH
  Mã số thuế: 0110023472 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Đức Ước
  Địa chỉ: Xóm 6, thôn Trần Đăng, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hoa Sơn, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH GƯƠNG ĐÈN LED SMARTHOME
  Mã số thuế: 0110022292 – Đại diện pháp luật: Trịnh Văn Tuấn
  Địa chỉ: Thông Đoàn Xá, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đồng Tiến, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI TÙNG ANH
  Mã số thuế: 0110021080 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Hưng
  Địa chỉ: Đội 2 xóm Phú Lão, thôn Thái Bình, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Vạn Thái, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH AN PHÁT LOGISTICS VN
  Mã số thuế: 0110017944 – Đại diện pháp luật: Đoàn Duy Thanh
  Địa chỉ: Thôn An Phú, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hòa Phú, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ PHÒNG CHỐNG CÔN TRÙNG MIỀN BẮC
  Mã số thuế: 0110015915 – Đại diện pháp luật: Tưởng Duy Hạnh
  Địa chỉ: Xóm 2 Văn Ông, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Tảo Dương Văn, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HOÀNG VƯƠNG
  Mã số thuế: 0110016034 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Hào
  Địa chỉ: thôn Ngọ Xá, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TƯỜNG KHANG
  Mã số thuế: 0110015993 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Bảo Ninh
  Địa chỉ: Thôn Vũ Ngoại, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Liên Bạt, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
 • CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI MINH QUANG
  Mã số thuế: 0110012054 – Đại diện pháp luật: Trần Hồng Quân
  Địa chỉ: Thôn Ngọc Trục, Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đông Lỗ, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội

Từ khoá tìm kiếm liên quan đến thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp tại huyện Ứng Hoà:

Thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, Thành lập công ty / Thành lập doanh nghiệp, huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội, đăng ký kinh doanh, tư vấn luật huyện Ứng Hoà.

Các thị trấn, Thành lập công ty / Doanh nghiệp tại huyện Ứng Hoà:

 1. Thành lập công ty / Doanh nghiệp tại thị trấn Vân Đình
 2. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Viên An
 3. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Viên Nội
 4. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hoa Sơn
 5. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Quảng Phú Cầu
 6. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Trường Thịnh
 7. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Cao Thành
 8. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Liên Bạt
 9. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Sơn Công
 10. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đồng Tiến
 11. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Phương Tú
 12. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Trung Tú
 13. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đồng Tân
 14. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Tảo Dương Văn
 15. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Vạn Thái
 16. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Minh Đức
 17. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hòa Lâm
 18. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hòa Xá
 19. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Trầm Lộng
 20. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Kim Đường
 21. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hòa Nam
 22. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hòa Phú
 23. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đội Bình
 24. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đại Hùng
 25. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đông Lỗ
 26. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Phù Lưu
 27. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Đại Cường
 28. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Lưu Hoàng
 29. Thành lập công ty / Doanh nghiệp Hồng Quang

Liên hệ công ty luật Việt An để thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp:

Mục lục

Bài viết liên quan

Mục lục
Ẩn

  Dịch vụ Tư vấn pháp luật

  Dịch vụ Tư vấn pháp luật

  Văn bản pháp luật

  Văn bản pháp luật

  Tư vấn pháp luật

  Tư vấn luật

  LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT VIỆT AN

  Tư vấn doanh nghiệp: 09 79 05 77 68
  Tư vấn doanh nghiệp
  Tư vấn sở hữu trí tuệ: 0976 18 66 08
  Tư vấn sở hữu trí tuệ
  Tư vấn đầu tư: 09 13 380 750
  Tư vấn đầu tư

  TỔNG ĐÀI PHÍA BẮC

  Hotline: 09 61 37 18 18
  (Whatsapp, Zalo, Viber) hanoi@vietanlaw.vn Skype IconSkype Chat
  Tư vấn kế toán - thuế: 09 888 567 08
  Dịch vụ kế toán thuế
  Tư vấn giấy phép: 0966 83 66 08
  Tư vấn giấy phép
  Tư vấn hợp đồng: 0913 380 750
  Tư vấn hợp đồng

  TỔNG ĐÀI PHÍA NAM

  Hotline: 09 61 57 18 18

  (Whatsapp, Zalo, Viber)
  hcm@vietanlaw.vn
  Skype IconSkype Chat

  Liên hệ tư vấn
  Cảnh báo lừa đảo
  CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY LUẬT VIỆT AN LỪA ĐẢO