Thành lập công ty tại huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Bình Chánh là một huyện ngoại thành ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm ở cửa ngõ hành lang chính thức khu vực phía Tây, Tây Bắc và phía Nam thành phố, với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử,…Đây là huyện có dân số đông nhất cả nước và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 4 cả nước, chỉ sau thành phố Biên Hòa, thành phố Thủ Đức và quận Bình Tân (theo thống kê dân số năm 2019). Huyện đang tạo nhiều điều kiên và có nhiều chính sách khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư trên địa bàn huyện Bình Chánh. Công ty luật Việt An, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp nói chung, và thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp nói riêng. Điện thoại – 096 167 55 66.

Các bước thành lập công ty:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Công ty Luật Việt An tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng.

 • Hồ sơ thành lập doanh nghiệp/công ty: Theo quy định Luật Doanh nghiệp 2020, Chương IV Nghị định số 01/20121 về trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho các loại hình kinh doanh.
 • Tùy thuộc vào loại hình công ty khách hàng mong muốn thành lập: công ty TNHH, công ty cổ phần, hoặc loại hình doanh nghiệp khác, Luật Việt An sẽ soạn thảo hồ sơ tương ứng, thông thường hồ sơ thành lập công ty gồm các tài liệu sau:
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
  • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân.

Thứ nhất: Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.

Thứ hai: Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.

  • Văn bản uỷ quyền cho người đại diện phần vốn nếu là tổ chức góp vốn vào thành lập công ty.
  • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Công ty Luật Việt An sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tại bước 1, Công ty Luật Việt An tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Khác với trước đây, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Do đó, ngay khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cũng đồng thời được công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày làm việc.

Bước 3: Khắc con dấu (mộc tròn) công ty

 • Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Luật Việt An sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.
 • Thời gian thực hiện: 01 ngày.
 • Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 thì doanh nghiệp tự khắc con dấu, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty. Do dó, công ty không phải đăng bố cáo thông báo mẫu dấu như trước đây. Đây cũng là một điểm rất mới của Luật Doanh nghiệp 2020 nhưng cũng là điểm lo ngại của nhiều doanh nghiệp trong vấn đề tự quản lý và sử dụng dấu của doanh nghiệp không có sự giám sát từ phía cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến con dấu.
 • Công ty luật Việt An cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Bước 4: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty

 • Sau khi đã thực hiện các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty Luật Việt An sẽ đại diện uỷ quyền cho khách hàng làm việc và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 • Chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như GCNĐKKD, con dấu, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp & tư vấn những thủ tục và những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp.

Bước 5: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng

 • Kết quả dịch vụ thành lập công ty được chuyển tới khách khách hàng, luật sư tư vấn Công ty luật Việt An có những lưu ý với Quý khách hàng về thuế (Kê khai thuế), những lưu ý liên quan đến công việc cần thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Bảng biển công ty, thuế, kế toán, lao động và sở hữu trí tuệ.
 • Luật Việt An sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và tranh chấp công ty.

Trên đây là 5 bước cơ bản nhất để thực hiện thành lập công ty. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty luật Việt An để được tư vấn cụ thể vào cung cấp phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất.

Khu công nghiệp tại huyện Bình Chánh:

1. KCN Lê Minh Xuân 3

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 là khu công nghiệp có tuổi đời trẻ nhất tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh khi được thành lập từ năm 2014. KCN Lê Minh Xuân 3 có tổng diện tích 311 ha, tọa lạc tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh (Trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam), có nền kinh tế tăng trưởng mạnh với số lượng lao động có tay nghề cao.

Khu công nghiệp được Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG phát triển với sự tập trung cao của các ngành công nghiệp áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại, các ngành công nghiệp hỗ trợ, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, đồng thời thu hút và tạo công ăn việc làm cho lượng lớn lao động lành nghề.

Do đó, KCN Lê Minh Xuân 3 là một trong những khu công nghiệp tốt nhất để thành lập nhà máy. Ngoài ra, khu dân cư 80 ha với các cơ sở toàn diện nhất được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp không gian sống và giải trí lý tưởng cho các chuyên gia và công nhân.

Về vị trí, KCN Lê Minh Xuân 3:

 • Nằm trên đường Tỉnh lộ 10, gần Trường THCS Lê Minh Xuân
 • Cách quận Bình Tân khu Tên Lửa khoảng 05 phút
 • Bệnh viện Việt – Nhật (Chợ Rẫy 2) được đầu tư ở ngay đầu cổng Khu công nghiệp
 • Kết nối trực tiếp với đường Vành Đai 3 và đường Võ Văn Ngân nối dài
 • Cách 19 km (45 phút) đến sân bay Tân Sơn Nhất
 • Cách 32 km (60 phút) đến cảng Cát Lái
 • Cách 10 km (15 phút) đến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương
 • Cách 08 km (15 phút) đến Đại lộ Võ Văn Kiệt

KCN Lê Minh Xuân 3 là một trong các khu công nghiệp đa ngành năng động, là cầu nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm: TP. HCM – thành phố phát triển về các ngành tài chính, khoa học, đào tạo nhân sự với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, vùng sản xuất nông nghiệp và ngư nghiệp lớn nhất Việt Nam. KCN Lê Minh Xuân 3 có vị trí chiến lược nằm gần đường Vành Đai 3, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Trung Lương vì vậy đem lại những ưu thế cạnh tranh nhất định đối với việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 có khu nhà xưởng công nghiệp xây sẵn cho thuê với diện tích đa dạng và giá thuê rất tốt. Nhà xưởng được xây dựng mới thời gian gần đây với thiết kế hiện đại thu hút nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ lựa chọn để thực hiện các dự án đầu tư sản xuất hoặc làm kho hàng/nguyên liệu từ 1.000-2.000m2.

2. KCN Vĩnh Lộc

Năm 1997, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc được thành lập theo Quyết định số 81/TTg của Thủ tướng Chính phủ với diện tích quy hoạch 207 ha.

Năm 2007, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc chuyển đổi thành công ty TNHH Một thành viên Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, pháp nhân tổ chức hoạt động theo mô hình Hội đồng thành viên với chủ sở hữu là Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX).

Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh với các thuận lợi:

 •  Áp sát trục giao thông QL1A.
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 8 km.
 • Cách trung tâm thành phố 15 km.
 • Cách cảng Sài Gòn 17 km.
 •  Cách nhà ga Sài Gòn 10 km.

3. KCN Lê Minh Xuân

Là một trong những Khu công nghiệp tập trung của Thành Phố được thành lập theo Quyết định số 630/TTg ngày 08/08/1997 của Thủ Tướng Chính Phủ. Hoạt động từ năm 1997 đến nay KCN Lê Minh Xuân đã tiếp nhận khoảng 166 nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có khoảng 27 doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, 03 doanh nghiệp liên doanh. KCN Lê Minh Xuân được đánh giá là một Khu công nghiệp thành công tại Thành Phố.

Diện tích dự án khoảng 100 ha, hoạt động chủ yếu của KCN Lê Minh Xuân bao gồm: cho thuê nền đất xây dựng nhà xưởng, cho thuê hoặc bán nhà xưởng, chuyển giao quyền sử dụng đất tại KCN Lê Minh Xuân cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng, y tế …

Về vị trí, KCN Lê Minh Xuân tọa lạc ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh,

 • Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 18km,
 • Cách khu dân cư tập trung khoản 8km,
 • Cách quốc lộ 1A khoảng 6km,
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 18km4. KCN An Hạ

Khu Công Nghiệp AN HẠ nằm phía Tây Bắc huyện Bình Chánh, TP HCM, giáp ranh tỉnh Long An.

Từ Tỉnh lộ 10 đến ranh Khu Công Nghiệp là đường dẫn dài 1,7 km, lộ giới 20m. Qui hoạch Khu Công Nghiệp đã được UBND TPHCM phê duyệt theo Quyết định số 4918 /QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2007 với cơ cấu đất như sau:

Tổng diện tích: 159,06 ha

Diện tích đất KCN: 123,51 ha

Diện tích đất Khu Dân Cư (phục vụ cho Khu Công Nghiệp An Hạ): 27,04 ha

Một số ngành nghề mà nhà đầu tư tại huyện Bình Chánh hay lựa chọn:

 • Sản xuất các cấu kiện kim loại;
 • Bán buôn thực phẩm;
 • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông;
 • Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu;
 • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ;
 • Hoạt động tư vấn quản lý;
 • Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh;
 • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác;
 • May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú);
 • Đại lý, môi giới, đấu giá;
 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;
 • Sản xuất đồ gỗ xây dựng;
 • Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình;
 • Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác;
 • Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính;
 • Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh;
 • Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép;
 • May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú);
 • Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống;
 • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày;

Một số công ty được thành lập trên địa bàn huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh:

 1. CÔNG TY TNHH TV-TK-XD XSPACE
  Mã số thuế: 0317408599 – Đại diện pháp luật: Trần Duy Việt
  Địa chỉ: C12/24 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 2. CÔNG TY TNHH CẮT VẢI GIA CÔNG HƯNG PHÁT
  Mã số thuế: 0317407813 – Đại diện pháp luật: Võ Văn Hưng
  Địa chỉ: C20/6A2, đường Bộ Đội An Điền, Tổ 16, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 3. CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HỮU TÀI
  Mã số thuế: 0317407732 – Đại diện pháp luật: Lương Hữu Lợi
  Địa chỉ: C20/6E Đường Bộ Đội An Điền , Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 4. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC KHANG
  Mã số thuế: 0317407644 – Đại diện pháp luật: Ngô Văn Quốc
  Địa chỉ: E1/32T2 Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 5. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGUYỄN THƠM
  Mã số thuế: 0317407556 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Thơm
  Địa chỉ: A7/15T9 Ấp 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 6. CÔNG TY TNHH PHẠM QUÝ HỢI
  Mã số thuế: 0317405527 – Đại diện pháp luật: Phạm Quý Hợi
  Địa chỉ: Số 645 Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 7. CÔNG TY TNHH JOLLY BEAUTY
  Mã số thuế: 0317406986 – Đại diện pháp luật: Đặng Ngọc Lãm
  Địa chỉ: 37 Đường Số 3, Khu Định Cư Số 4, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 8. DNTN NGUYỄN QUỐC SĨ
  Mã số thuế: 0317406922 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Quốc Sĩ
  Địa chỉ: B20/23A Đường Nguyễn Văn Linh, Ấp 3B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 9. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ TRƯƠNG THỊ GÁI
  Mã số thuế: 0317406908 – Đại diện pháp luật: Trương Thị Gái
  Địa chỉ: B4/20/9A Đường Trung Ương, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 10. CÔNG TY TNHH MTV PHẠM VĂN NGOAN
  Mã số thuế: 0317406400 – Đại diện pháp luật: Phạm Văn Ngoan
  Địa chỉ: D12/27C1 Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 11. DNTN PHAN VĂN LÝ
  Mã số thuế: 0317404361 – Đại diện pháp luật: Phan Văn Lý
  Địa chỉ: C7/20A5 Đường Bờ Kinh T12, Ấp 3, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 12. CÔNG TY TNHH KIMLAND GROUP
  Mã số thuế: 0317405100 – Đại diện pháp luật: Phùng Thị Kim Quyên
  Địa chỉ: C8/32B25 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 13. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN NGÂN
  Mã số thuế: 0317403248 – Đại diện pháp luật: Phan Xuân Tiến
  Địa chỉ: E17/21 Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 14. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA GIỀNG PHẠT MÙI
  Mã số thuế: 0317406129 – Đại diện pháp luật: Giềng Phạt Mùi
  Địa chỉ: Số B11/6/14T Đường 6D, Ấp 2A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 15. CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SÔNG ĐỒNG AN
  Mã số thuế: 0317405975 – Đại diện pháp luật: Lê Văn Bình
  Địa chỉ: 12/3A8 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 16. DNTN NGÔ VĂN KHANG
  Mã số thuế: 0317405816 – Đại diện pháp luật: Ngô Văn Khang
  Địa chỉ: B14/4N/3L Đường Cây Cám, Ấp 2C, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 17. CÔNG TY TNHH NHỰA MINH TRỌNG
  Mã số thuế: 0317402766 – Đại diện pháp luật: Phạm Minh Nghĩa
  Địa chỉ: A2/32A, Tổ 11, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 18. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIAO NHẬN TTL
  Mã số thuế: 0317401762 – Đại diện pháp luật: Lê Thị Quàng Linh
  Địa chỉ: Số A9/31T Đường Võ Văn Vân, Tổ 2, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 19. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHÁCH SẠN HOÀNG KIM HOTEL
  Mã số thuế: 0317400984 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Luyến
  Địa chỉ: Số 9, Đường số 6 KDC Trung Sơn, ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 20. DNTN CHONG BÉ CHUNG
  Mã số thuế: 0317405220 – Đại diện pháp luật: Chong Bé Chung
  Địa chỉ: C9/21X Đường Rạch Cầu Suối, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 21. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BAO BÌ NHỰA TẤN PHÁT
  Mã số thuế: 0317401089 – Đại diện pháp luật: Vũ Văn Tuyển
  Địa chỉ: A7/6 Võ Văn Vân, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 22. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THANH XUÂN
  Mã số thuế: 0317398372 – Đại diện pháp luật: Quách Văn Cương
  Địa chỉ: B5/4 tổ 5, ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 23. CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG THẾ HỆ MỚI
  Mã số thuế: 0317399136 – Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Thại
  Địa chỉ: 23-25 đường số 2A, ấp 2, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 24. CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ PT – VIỆT NAM
  Mã số thuế: 0317398767 – Đại diện pháp luật: Lê Văn Thắng
  Địa chỉ: C13/Đ35A Ấp 5A Đường Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 25. DNTN LÊ XUÂN BẢO
  Mã số thuế: 0317398189 – Đại diện pháp luật: Lê Xuân Bảo
  Địa chỉ: B1/1K/15G Đường Liên Ấp 6-2, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thành lập công ty trên địa bàn thị trấn, xã của huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh:

Huyện Bình Chánh là môt Huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh có 16 đơn vị hành chính, bao gồm 15 Xã, 1 Thị trấn. Gồm có Thị trấn Tân Túc, Xã Phạm Văn Hai, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc B, Xã Bình Lợi, Xã Lê Minh Xuân …..
Stt Dịch vụ thành lập doanh nghiệp – Công luật Việt An Tên
1 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Thị trấn Tân Túc
2 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Phạm Văn Hai
3 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Vĩnh Lộc A
4 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Vĩnh Lộc B
5 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Bình Lợi
6 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Lê Minh Xuân
7 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Tân Nhựt
8 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Tân Kiên
9 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Bình Hưng
10 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Phong Phú
11 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã An Phú Tây
12 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Hưng Long
13 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Đa Phước
14 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Tân Quý Tây
15 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Bình Chánh
16 Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh Xã Quy Đức

Từ khoá: Từ khoá liên quan đến thành lập công ty ” Thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, doanh nghiệp, thành lập công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập doanh nghiệp tư nhân, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh” Liên hệ dịch vụ tư vấn và thành lập công ty, ĐT: 096 167 55 66.

Mục lục

Bài viết liên quan

Mục lục
Ẩn

  Dịch vụ Tư vấn pháp luật

  Dịch vụ Tư vấn pháp luật

  Văn bản pháp luật

  Văn bản pháp luật

  Tư vấn pháp luật

  Tư vấn luật

  LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT VIỆT AN

  Tư vấn doanh nghiệp: 09 79 05 77 68
  Tư vấn doanh nghiệp
  Tư vấn sở hữu trí tuệ: 0976 18 66 08
  Tư vấn sở hữu trí tuệ
  Tư vấn đầu tư: 09 13 380 750
  Tư vấn đầu tư

  TỔNG ĐÀI PHÍA BẮC

  Hotline: 09 61 37 18 18
  (Whatsapp, Zalo, Viber) hanoi@vietanlaw.vn Skype IconSkype Chat
  Tư vấn kế toán - thuế: 09 888 567 08
  Dịch vụ kế toán thuế
  Tư vấn giấy phép: 0966 83 66 08
  Tư vấn giấy phép
  Tư vấn hợp đồng: 0913 380 750
  Tư vấn hợp đồng

  TỔNG ĐÀI PHÍA NAM

  Hotline: 09 61 57 18 18

  (Whatsapp, Zalo, Viber)
  hcm@vietanlaw.vn
  Skype IconSkype Chat

  Liên hệ tư vấn
  Cảnh báo lừa đảo
  CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY LUẬT VIỆT AN LỪA ĐẢO