Chuyển nhượng đơn/chuyển dịch chủ đơn đăng ký nhãn hiệu

Chuyển dịch chủ đơn là hình thức thay đổi chủ sở hữu đơn đăng kỹ nhãn hiệu trên cơ sở thừa kế, kế thừa tài sản khi hợp nhất, sáp nhập, chia tách pháp nhân hoặc theo quyết định của Tòa án hay một cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác,… Chuyển nhượng đơn là hình thức thay đổi chủ đơn trên cơ sở hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu, kể cả trường hợp đầu tư, góp vốn bằng quyền sở hữu nhan hiệu để thành lập doanh nghiệp.

– Mục đích của việc thẩm định yêu cầu chuyển nhượng đơn/chuyển dịch chủ đơn đăng ký nhãn hiệu là kiểm tra tính hợp lệ của văn bản chuyển nhượng đơn/chuyển dịch chủ đơn và kiểm tra khả năng đáp ứng quy định về quyền đăng kí nhãn hiệu của bên nhận chuyển nhượng đơn/chuyển dịch chủ đơn.

–  Thời gian thẩm định là 02 tháng kể từ ngày nộp yêu cầu chuyển nhượng đơn/chuyển dịch chủ đơn. Trường hợp có bổ sung tài liệu sau khi nộp tờ khai yêu cầu chuyển nhượng đơn/chuyển dịch chủ đơn thì thời hạn thẩm định được kéo dài lòa 01 tháng tính từ ngày nộp tài liệu bổ sung.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Giấy uỷ quyền (mẫu Luật Việt An);
  • Văn bằng bảo hộ gốc (nếu chuyển nhượng GCN đăng ký nhãn hiệu) hoặc thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu (nếu là chuyển nhượng đơn đăng ký nhãn hiệu).
  • Hợp đồng chuyển nhượng đơn/ văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Công ty luật Việt An luôn sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ với Quý Công ty những thông tin cần thiết, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết!

CÔNG TY LUẬT - ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ Việt An

Luật sư: Đỗ Thị Thu Hà

Văn phòng tại Hà Nội

Mobile: 0979 05 77 68

Mobile: 0976 18 66 08

Email: info@luatvietan.vn

Yahoo Online

Mr Dong

Văn phòng tại TP. HCM

Mobile: 0966 83 66 08

Mobile: 0975 58 79 58

Email: saigon@luatvietan.vn

Skype Online

Hotline:

Vietnamese speaking: 0913 380 750 (Zalo, Viber, Whatsapp)

English speaking: (+84) 9 61 67 55 66 (Mr.Alex Thuc) (Zalo, Viber, Whatsapp)

Đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giấy

Giấy và các sản phẩm từ giấy là những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống và sản xuất. Số lượng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cac sản phẩm...

Phúc đáp thiếu sót khi đăng ký nhãn hiệu

Thứ nhất, thiếu sót về hình thức Khi tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, các tổ chức, cá nhân có thể sẽ không nhận được...

Mối liên hệ giữa tên thương mại, nhãn hiệu và tên miền

Thông tư 19/2014/TT-BTTTT có định nghĩa về tên miền như sau: Tên miền là tên được sử dụng để định danh địa chỉ Internet của máy chủ gồm các dãy ký tự...
Công ty tư vấn luật - Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01010266/TP/ĐKHĐ, cấp lần đầu ngày 23/10/2007 tại Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội.

Giấy đăng ký hoạt động của Chi Nhánh Luật Việt An tại TP Hồ Chí Minh

Đại diện bởi: Bà Đỗ Thị Thu Hà (Giám đốc Công ty)

Mã số thuế: 0102392370